Bánh sữa chua nướng thơm lừng, chỉ mất 20 phút - Đầu bếp siêu tốc

Bánh hộp sữa chua nướng một phen hương thụ, khó phai. Hấp dẫn kể từ vẻ nước ngoài hình gold color thu hút, cho tới miếng bánh núng nính mềm mỏng, thơm và ngon đến tới hồn. Với chỉ vài ba nguyên vật liệu cơ bạn dạng, khoản bánh trở thành đơn giản dễ dàng rộng lớn khi nào không còn. Đừng ngần quan ngại, hãy phi vào phòng bếp nằm trong Mytour ngay!

1. Bánh hộp sữa chua nướng - Giới thiệu

Nếu chúng ta chỉ coi ko test, rất có thể lầm lẫn bánh sữa chua nướng với cheesecake. Đúng, cả nhì đều phải sở hữu gold color nhạt nhẽo, dáng vẻ tương đương, miếng bánh mềm mại, một vừa hai phải núng nính, mềm mỏng.

Bạn đang xem: Bánh sữa chua nướng thơm lừng, chỉ mất 20 phút - Đầu bếp siêu tốc

Nhưng Lúc hương thụ, các bạn sẽ ngay lập tức ngay tắp lự bị tuyệt vời với mùi vị thanh chua nhẹ nhõm, phối hợp chút ngọt thoải mái và dễ chịu. Một trong mỗi khoản bánh tương thích mang đến ngày hè nóng nực.

Ăn hộp sữa chua mang đến nhiều quyền lợi mang đến sức mạnh, gom tách nguy cơ tiềm ẩn giắt những bệnh tim mạch mạch và loãng xương, rưa rứa tương hỗ trấn áp khối lượng. Bánh hộp sữa chua nướng được xem như là phiên bạn dạng trong mát và dễ dàng thực hiện rộng lớn đối với cheesecake nướng.

Hình hình họa minh họa: Tổng hợp

Điều thực hiện mang đến bánh hộp sữa chua thú vị là đòi hỏi không nhiều nguyên vật liệu, bên cạnh đó những nguyên vật liệu cơ bạn dạng và bước thực hiện đơn giản và giản dị. Dù chúng ta không tồn tại tài năng nấu bếp cao, chúng ta vẫn rất có thể tạo nên một cái bánh ngon này.

Bánh hộp sữa chua nướng rất có thể được sản xuất vô lò nướng hoặc nồi rán ko dầu, cực kỳ thuận tiện. Bánh đóng góp thêm phần thú vị Lúc ăn rét, chúng ta cũng có thể thực hiện một cái to tát và hương thụ kể từ kể từ. Tuy nhiên, tránh việc quá lâu, tốt nhất có thể dùng trong tầm 3 – 4 ngày.

Hình hình họa minh họa: Tổng hợp

Cách thực hiện bánh sữa chua nướng cực kỳ đơn giản và giản dị chỉ vô 3 bước. 

Khẩu phần Thời gian dối chế biến Độ khó
3 – 4 người 20 phút Dễ

Chuẩn bị vẹn toàn liệu

  • 400g hộp sữa chua không nhiều đàng hoặc ko đường/low fat
  • 4 ngược trứng gà
  • 1 không nhiều sữa quánh hoặc 30g đàng (tùy khẩu vị và loại sữa chua)
  • 40g bột bắp
  • Lớp hạnh nhân nhằm tô điểm (tùy chọn)
  • Khuôn tròn trặn 15cm

Để tạo ra sắc tố hấp dẫn  (có thể quăng quật qua)

  • 1 lòng đỏ gay trứng gà
  • 5ml sữa tươi tỉnh ko đường

Khám đập phá thêm: Cách thực hiện bánh mỳ tươi tỉnh mượt, vàng khúm hấp dẫn

Quy trình thực hiện

Bước 1: Tạo láo lếu thích hợp bột

  • Đánh trứng vô chén bát, thêm thắt hộp sữa chua và sữa quánh. Sử dụng thìa hoặc phới nhằm tấn công đều mang đến tan.
  • Lọc vô chén bát 3 muỗng nhỏ canh bột bắp, trộn lẫn cho đều bằng tay thủ công. cũng có thể thêm thắt mùi hương vani hoặc cam nhằm bánh thơm phức rộng lớn. Đánh cho tới Lúc láo lếu thích hợp mịn.

Xem thêm: Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản | Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Thông Tin

Hình hình họa minh họa: Tổng hợp

Bước 2: Rang bánh

  • Chuẩn bị khuôn nướng bánh, người sử dụng giấy sáp vuốt nhẹ nhõm lớp dầu rồi bịa đặt vô khuôn bánh. Trước Lúc sụp đổ láo lếu thích hợp bột vô, hãy thanh lọc qua loa rây một đợt nữa nhằm đáp ứng bánh sở hữu kết cấu mịn nhất.
  • Trước Lúc nướng, thực hiện rét mướt nồi rán ko dầu ở 180 chừng C vô 5 phút. Đặt khuôn bánh vô lò nướng và nướng ở 170 chừng C vô đôi mươi phút.
  • Sau Lúc bánh nướng hoàn thành, đánh giá bằng phương pháp rung lắc nhẹ nhõm khuôn. Nếu bánh xê dịch nhẹ nhõm, hãy kéo ra và nhằm nguội ở nhiệt độ chừng chống hoặc bịa đặt vô ngăn đuối nhằm nhanh gọn lẹ nguội.

Hình hình họa minh họa: Tổng hợp

Bước 3: Trang trí bánh

  • Để mặt mũi bánh được màu caramel thú vị, tiến hành quá trình sau:
  • Trộn lòng đỏ gay trứng với sữa tươi tỉnh và tấn công đều, tiếp sau đó thanh lọc qua loa rây.
  • Sau Lúc bánh nguội, dùng thanh hao lông phết láo lếu thích hợp trứng sữa lên phía trên mặt bánh. Thao tác nhẹ dịu nhằm ko thực hiện xước hoặc vỡ mặt mũi bánh. Thêm phân tử nhân thái theo từng lát lên (nếu muốn).

Lưu ý: Đảm nói rằng mặt mũi bánh cứng và kết lại trước lúc phết láo lếu thích hợp lòng đỏ gay trứng nhằm ko thực hiện hỏng mặt mũi bánh

  • Đặt khuôn bánh vô lò nướng nối tiếp ở 170 chừng C trong vòng 8 phút. Nếu lò nướng không tồn tại chính sách nhiệt độ xấp xỉ, nâng khay nướng sát lửa bên trên (áp dụng cho tất cả nồi rán ko dầu).
  • Bánh chín đều vàng, đánh giá bằng phương pháp cắm tăm vô bánh, nếu như tăm thô là bánh tiếp tục chín.
  • Sau Lúc nướng hoàn thành, nhằm bánh nguội và bịa đặt cả khuôn bánh và bánh vô tủ rét vô 3 – 4 giờ đồng hồ trước lúc tách bánh thoát ra khỏi khuôn.

Hình hình họa minh họa: Tổng hợp

3. Tiêu chuẩn chỉnh trở nên phẩm

Bánh hộp sữa chua chiếm hữu gold color dễ nhìn với những điểm nâu thú vị. Bánh Lúc tách rời khỏi mềm mại, vị ngọt nhẹ nhõm và mùi thơm của hộp sữa chua. Nếu chúng ta là tình nhân quí bánh tuy nhiên lại lo ngại về khối lượng, hãy hưởng thụ ngay lập tức khoản bánh hộp sữa chua này nhé.

4. Một số vấn đề cần chú ý Lúc thực hiện bánh sữa chua nướng

  • Chọn hộp sữa chua ko đàng, không nhiều đàng, sở hữu đàng, hộp sữa chua không nhiều Khủng hoặc hộp sữa chua Hy Lạp theo dõi sở trường. Mọi loại hộp sữa chua đều tương thích (trừ hộp sữa chua sở hữu mùi hương vị).
  • Nếu dùng hộp sữa chua Hy Lạp, thêm thắt đàng vì như thế hộp sữa chua Hy Lạp quánh rộng lớn. Nếu không thích người sử dụng đàng, lựa chọn hộp sữa chua có tính ngọt.
  • Bánh hộp sữa chua nướng rất có thể nướng ở khuôn rộng lớn hoặc nhỏ. Khuôn nhỏ sẽ tạo nên bánh dày rộng lớn và ngược lại. Thời gian dối nướng cũng thay cho thay đổi.
  • Nhiệt chừng và thời hạn nướng tùy thuộc vào lò và độ dài rộng khuôn. Giữ nhiệt độ chừng 170 chừng C, đánh giá từng 8 – 10 phút.

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm: TS TC là gì? Hiểu rõ về các xét nghiệm đông máu trong chẩn đoán và điều trị bệnh

Chỉ với vài ba nguyên vật liệu đơn giản và giản dị, chúng ta cũng có thể thực hiện khoản bánh sữa chua nướng thơm và ngon với ngân sách chưa tới 50.000Đ. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản và giản dị, cho dù ko khéo hoa tay cũng rất có thể test ngay! Blog Mytour chúc mừng chúng ta tiếp tục trở nên công!

Xem thêm:

  • Bí quyết thực hiện bánh crepe xoài siêu dễ dàng, đáp ứng người nào cũng ca ngợi ngợi
  • Cách thực hiện bánh tart trứng mềm mại như bên trên những tiệm chuyên nghiệp nghiệp

Nội dung được cách tân và phát triển vì thế đội hình Mytour với mục tiêu đỡ đần và tăng hưởng thụ người sử dụng. Mọi chủ ý góp phần xin xỏ phấn chấn lòng tương tác tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Hướng Dẫn Cách Quy Đổi 500 Ml Bằng Bao Nhiêu Lít

Việc hiểu các đơn vị đo trong đời sống rất giúp ích cho chúng ta trong các công việc hằng ngày, trong các hoạt động kinh doanh đặc biệt là các hoạt động có liên quan tới các chất lỏng như xăng dầu, quán ăn ,... Hôm nay, Ecoeshop sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu về cách quy đổi 500ml bằng bao nhiêu lít nhé!